Sunday, 06/12/2020 - 05:41|
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HƯNG HÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Phạm Kính Ân tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

       Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam,  đồng thời với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực và đa dạng cho các em học sinh trong toàn trường nhân dịp này. Trường THCS Phạm Kính Ân đã phối hợp cùng Công đoàn, Đội thiếu niên tiền phong HCM tổ chức phong trào thi đua Hai tốt, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11.

      Phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt đã được các thầy cô giáo vào các em học sinh tích cực hưởng ứng. Trong tháng thi đua nhà trường đã tổ chức 22 tiết Hội giảng. Các tiết hội giảng đều được các thầy cô đầu tư công phu, giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết, tạo sự hứng khởi, say mê cho người học đặc biệt là chú ý đến việc phát triển phẩm chất năng lực cho học sinh. Các lớp học tích cực hưởng ứng tuần học tốt, hái hoa điểm 10 kính dâng lên các thầy cô.

      Đặc biệt phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao diễn ra sôi nổi. Với hội diễn văn nghệ các em học sinh bằng lời ca tiếng hát của mình đã thể hiện tình cảm kính yêu, biết ơn đối với các thầy cô giáo. Các trò chơi dân gian như nhảy bao bố, kéo co được các lớp tham gia tích cực, hào hứng. Hội thi làm báo tường là dịp các em học sinh thể hiện tình cảm đối với thầy cô qua những vần thơ, bài viết của mình. Năng khiểu hội họa, thơ ca… đã được các em thể hiện trong nhiều bài báo.

Sau đây là hình ảnh của các hoạt động trong phong trào thi đua:

 

 

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 của các em học sinh

 

Các bài báo tường của các chi đội trong nhà trường

 

Cuộc thi kéo co chào mừng ngày 20 - 11

 

Cuộc thi nhảy bao bố


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết