Saturday, 06/03/2021 - 11:01|
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HƯNG HÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trần Đức Thông tổ chức các hội thi Ngàn lời tri ân chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trần Đức Thông tổ chức các 

hội thi Ngàn lời tri ân chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, những ngày này, thầy và trò Trường Tiểu học và trung học cơ sở Trần Đức Thông đang đẩy mạnh các phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức hội giảng giáo viên giỏi, thi giáo án đẹp. Hội thảo đổi mới phương pháp giảng dạy, chọn tiết dạy mẫu thể hiện chuyên đề, chủ điểm ở các khối lớp. Mỗi chi đội, khối lớp phấn đầu giờ học tốt, tuần học tốt, 20 bông hoa điểm tốt… giành tặng các thầy các cô.

Chiều ngày 17 tháng 11 năm 2020 Liên đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh tổ chức hội thi Ngàn lời tri ân. Hội thi có 2 nội dung: Cắm hoa và Báo tường.

Hội thi đã được các em học sinh đại diện cho các lớp trình bày về cách thức ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam thông qua các giỏ hoa và báo tường mà các em đã thực hiện.

Một số hình ảnh trong hội thi.

Ngày 19 tháng 11 năm 2020 Công đoàn kết hợp với liên đội tổ chức Hội thi Thể dục thể thao – Tiếng hát tri ân chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đến với Hội thi, các em học sinh đến từ khối 1 đến khối lớp 9 được tham gia Hội thi văn nghệ, thể thao. Học sinh khối 6 đến khối 9 tham gia phần thi báo tường và cắm hoa. Nét nổi bật trong hội thi năm nay là nhà trường có sự kết hợp chặt chẽ giữa hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các em học sinh trong các tiết mục văn nghệ tạo động lực, sự quan tâm của hội cha mẹ học sinh đối với nhà trường, sự găn bó, yêu nghề của các thầy cô giáo đối với các em học sinh, sự thân thiện của học sinh với thầy cô và bạn bè. Hội thi sẽ diễn ra trong 2 ngày. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức sẽ trao giải nhất, nhì ba cho các đội văn nghệ, và báo tường.

Một số hình ảnh Hội thi thể thao, văn nghệ của nhà trường.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết