Saturday, 22/02/2020 - 04:00|
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HƯNG HÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình trao “ Xe đạp đến trường và học bổng hỗ trợ đồ dùng học tập” của quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tại thị trấn Hưng Nhân

Chương trình: Tặng xe đạp đến trường - Dụng cụ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện

          

          Sáng ngày 23 tháng 01 năm 2019, tại trường THCS Phạm Kính Ân- Thị trấn Hưng Nhân, quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tổ chức chương trình “trao tặng xe đạp đến trường và học bổng hỗ trợ đồ dùng học tập” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập thuộc 2 trường Tiểu học Phạm Kính Ân và THCS Phạm Kính Ân. 

          Đến dự chương trình có ông Hoàng Văn Tiến- Giám đốc quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, ông Trần Văn Chung - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, ông Đỗ Văn Bình - Phó chủ tịch UBND huyện, nhà giáo Nguyễn Xuân  Trường - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hưng Hà và các vị đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể ở địa phương, phụ huynh học sinh được chương trình hỗ trợ. 

         Tại chương trình Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đã trao tặng 20 xe đạp, 50 xuất học bổng hỗ trợ đồ dùng học tập ( mỗi xuất học bổng trị giá 500.000đ) cho 70 em học sinh nghèo hiếu học của 2 nhà trường. Chương trình được thực hiện bởi trách nhiệm, tình yêu thương, sự thấu hiểu của các nhà hảo tâm, lãnh đạo thị trấn Hưng Nhân đã kết nối những hoàn cảnh khó khăn của học sinh với quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam. 

         Các món quà các em nhận được không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn có ý nghĩa về mặt tinh thần. Nó giúp các em có thêm động lực để vượt qua hoàn cảnh của gia đình, bản thân vươn tới thành công. Những chiếc xe đạp do chương trình trao tặng không chỉ là phương tiện đưa các em tới trường mà còn là phương tiện đưa các em tới gần hơn con đường chinh phục ước mơ của mình.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em trường THCS Phạm Kính Ân

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em trường Tiểu học Phạm Kính Ân

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các trường Tiểu học Phạm Kính Ân

Cô giáo Đinh Thị Thơm - PHT nhà trường giới thiệu về chương trình

Ông Hoàng Văn Tiến - Giám đốc quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và các vị đại biểu trao xe đạp cho 20 em học sinh nghèo vượt khó.

Các em HS trường tiểu học Phạm Kính Ân nhận học bổng hỗ trợ đồ dùng học tập

Các em HS trường THCS Phạm Kính Ân nhận học bổng hỗ trợ đồ dùng học tập

Ông Hoàng Văn Tiến - Giám đốc quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam phát biểu ý kiến.

Ông Đỗ Văn Huyền - Phó chủ tịch UBND thị trấn Hưng Nhân báo cáo tình hình học sinh TT Hưng Nhân

Em học sinh đại diện lên phát biểu cảm ơn

Ông Trần Văn Chung - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội phát biểu ý kiến

Thầy giáo Tô Quang Lượng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cám ơn.

Các đại biểu về dự với chương trình.


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết