Thursday, 20/02/2020 - 15:13|

Trường THCS Nguyễn Tông Quai phối kết hợp nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV gây ra

Trong buổi sáng ngày 03/02/2020 khi nhận được thông báo số 67/TB-SGD của Sở GD&ĐT Thái Bình. Trường THCS Nguyễn Tông Quai, xã Hòa Tiến đã thông báo tới toàn thể giáo viên và học sinh về việc nghỉ học đến hết ngày 09/02/2020.

Đồng thời nhà trường cũng kết hợp với Ban phòng chống dịch của UBND xã Hòa Tiến tiến hành phun thuốc phòng bệnh tại các công trình phòng học, nhà chức năng của nhà trường

.

Công tác phòng dịch với mục tiêu đạt hiệu quả và sẵn sàng chào đón các thầy cô và các em tới trường sau ngày 09/02/2020 để không làm gián đoạn quá lâu kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 cùa nhà trường.

Trong thời gian không được đến trường các thầy cô giáo và các em sẽ dành thời gian để chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình cũng như chuẩn bị tốt cho các kế hoạch sắp tới.

Trường THCS Nguyễn Tông Quai, xã Hòa Tiến, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình