Friday, 05/03/2021 - 08:39|

Nghiêm túc tham gia giờ học toàn tỉnh với chủ đề "Bác Hồ với nông dân Việt Nam"

Thực hiện Công văn số 80/SGDĐT-GDTrH ngày 28/01/2021 của Sở GDĐT Thái Bình, Công văn số 34/PGDĐT ngày 29/01/2021 của Phòng GDĐT Hưng Hà, trường THCS Thống Nhất đã triển khai tới CBGV, học sinh và cha mẹ học sinh toàn trường tham gia giờ học toàn tỉnh cho giáo viên và học sinh phổ thông với chủ đề “Bác Hồ với nông dân Việt Nam”

(Hình ảnh GV nhà trường tham gia giờ học toàn tỉnh tối 30/01/2021)

Nhà trường đã thông báo lịch phát sóng đến tất cả CBGV, học sinh và cha mẹ học sinh. Đúng 21h30 phút ngày 30/01/2021 CBGV và học sinh đều chủ động tham gia giờ học. Đến 22h30 phút cùng ngày, theo báo cáo của giáo viên, GVCN các lớp, toàn trường có 28/29 CBGV và 356/531 học sinh tham gia học trực tiếp qua truyền hình Thái Bình.

Số GV và học sinh chưa tham gia học đúng thời gian lần thứ nhất, nhà trường đã yêu cầu học tiếp qua trang Fanpape và Youtobe của Đài phát thanh và truyền hình Thái Bình. Nhà trường còn chia sẻ trực tiếp video giờ học trên trang zalo của nhóm trường và nhóm lớp để CBGV, học sinh và cha mẹ HS thuận lợi tham gia học tập.

(Hình ảnh PH và HS nhà trường tham gia giờ học toàn tỉnh tối 30/01/2021)

Sau giờ học, nhà trường đã triển khai việc viết bài thu hoạch đến CBGV và học sinh toàn trường. CBGV hoàn thành và nộp vào sáng 03/02/2021, HS nộp vào buổi học đầu tiên khi trở lại trường học.

Với việc tham gia giờ học toàn tỉnh, CBGV và học sinh toàn trường có thêm nhiều kiến thức từ chuyên đề “Bác Hồ với nông dân Thái Bình”, đặc biệt học tập thêm kinh nghiệm tổ chức chuyên đề, ngoại khóa trong trường học; có thêm nhiều cảm xúc khi tham gia các hoạt động dạy học, đặc biệt là tình cảm với con người và quê hương Thái Bình.

Thống Nhất, ngày 01/02/2021