• :

TRƯỜNG THCS THỐNG NHẤT

-----*****-----

THÔNG BÁO

Thực hiện văn bản số 397/PGDĐT, ngày 23 tháng 8 năm 2020 về việc chuẩn bị cho năm học mới 2020 - 2021, trường THCS Thống Nhất thông báo đến CBGVNV, các bậc phụ huynh và học sinh nhà trường một số nội dung sau:

1. Trong thời gian từ 24/8 đến 31/8/2020:

- Phụ huynh học sinh thông báo đến con em còn đi chơi xa trở về địa phương và cùng học sinh chuẩn bị tư trang, sách vở, đồ dùng học tập sẵn sàng cho việc đón năm học mới.

- Các nhóm giáo viên hoàn thành nhiệm vụ được giao trong hè, chuẩn bị đủ các điều kiện cho hoạt động chuyên môn và CSVC trường lớp.

2. Ngày 26/8/2020: họp Hội đồng sư phạm nhà trường, họp tổ chuyên môn thống nhất các nội dung đã được nhà trường và tổ chuyên môn thông báo qua tài liệu, thông tin gửi trước trên nhóm mạng zalo và tiếp nhận kế hoạch chuẩn bị cho năm học mới.

3. Ngày 31/8/2020: CBGVNV có mặt từ 7h00 để tham gia tổng vệ sinh trường lớp chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.

4. Ngày 01/9/2020: tổ chức cho học sinh tựu trường. Học sinh có mặt từ 7h00, tập trung theo đơn vị lớp mới để được hướng dẫn cụ thể việc chuẩn bị cho năm học mới. Lưu ý học sinh khi đến trường tập trung, thực hiện nghiêm túc các quy định trong phòng chống dịch bệnh, đặc biệt phải đeo khẩu trang 100%.

5. Trong thời gian chuẩn bị cho năm học mới, đề nghị CBGVNV và học sinh nhà trường tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh truyền nhiễm khác (Bạch hầu, Sốt xuất huyết…) theo các hướng dẫn của Y tế và các cơ quan chức năng để đảm bảo trường học an toàn, qua đó góp phần bảo vệ tốt sức khỏe của cán bộ, giáo viên, học sinh và toàn xã hội.