• :
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HƯNG HÀ

HS nhận giải từ cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

“An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” là chương trình giáo dục an toàn giao thông cho học sinh cấp THCS và THPT do công ty Honda Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công An phối hợp triển khai rộng khắp trên cả nước.

Tham gia cuộc thi, em Nguyễn Thị Ngọc Khánh, học sinh lớp 8A, trường THCS Thống Nhất, Hưng Hà, Thái Bình đã vinh dự đạt giải Khuyến khích và được nhận Giấy khen cùng quà tặng của Bộ GDĐT - Ủy ban ATGT Quốc gia- Công ty Hon-đa Việt Nam.

Cô giáo Nguyễn Đức Hạnh, GVCN lớp 8A và em Nguyễn Thị Ngọc Khánh nhận Giấy khen cùng quà tặng

Chúc mừng thành tích của học sinh nhà trường, sáng ngày 03.6.2021, trường THCS Thống Nhất đã gửi Giấy khen quà tặng của Bộ GDĐT - Ủy ban ATGT Quốc gia- Công ty Hon-đa Việt Nam; trao phần thưởng của nhà trường đến em Nguyễn Thị Ngọc Khánh.

Giấy khen và quà tặng của Bộ GDĐT - Ủy ban ATGT Quốc gia- Công ty Hon-đa Việt Nam cùng phần thưởng nhà trường trao cho học sinh Nguyễn Ngọc Khánh

Em Nguyễn Thị Ngọc Khánh đã rất vui mừng, xúc động khi nhận được giấy khen, quà tặng của BTC cuộc thi và phần thưởng cuẩ nhà trường. Em đã viết cảm nghĩ của bản thân và gửi chia sẻ đó đến BTC, đến thầy cô cùng các bạn bè.

Thầy cô trân trọng từng thành công của học trò và luôn mong muốn học sinh nhà trường tích cực tham gia các hoạt động có ý nghĩa để nâng cao hiểu biết, nhận thức, có ý thức về trách nhiệm của cá nhân trước tập thể, xã hội, đảm bảo thật tốt ATGT, ATXH và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Thống Nhất, ngày 04 tháng 6 năm 2021