Sunday, 06/12/2020 - 06:05|

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ TRẦN ĐỨC THÔNG

NĂM HỌC 2020-2021

Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trần Đức Thông, trong đó có kế hoạch về việc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi; hòa chung trong không khí hào hứng, thi đua sôi nổi của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/10, trong tháng 10/2020, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trần Đức Thông đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020-2021.

Hội thi nhằm đánh giá, tôn vinh danh hiệu Giáo viên giỏi, tạo điều kiện cho các giáo viên có cơ hội để khẳng định năng lực sư phạm; đáp ứng nhu cầu được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, khích lệ lòng yêu nghề, đam mê, sáng tạo trong dạy học của mỗi thầy cô giáo, đồng thời cuộc thi cũng nhằm để tuyển chọn giáo viên giỏi dự thi cấp huyện.

Hội thi năm nay thu hút được sự quan tâm sâu sắc của toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Các thí sinh đã trải qua phần thi Giảng dạy (được tổ chức từ ngày 19/10/2020 đến ngày 24/10/2020).

Trong các tiết giảng dạy, các thầy cô đều thể hiện được bản lĩnh sư phạm vững vàng, tích cực sử dụng những phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực nhằm phát triển năng lực, phẩm chất học sinh. Một số giờ dạy được Ban Giám khảo đánh giá đạt chất lượng chuyên môn cao, sử dụng phương pháp dạy học phù hợp, hiệu quả, tạo hứng thú cho học sinh.

Một số hình ảnh trong hội thi