• :
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HƯNG HÀ

CHUYÊN ĐỀ "PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG VÀ XÂM HẠI TRẺ EM " TRƯỜNG TH&THCS MINH TÂN

Bạo lực học đường và xâm hại trẻ em đang là mối quan tâm của nhiều gia đình, nhà trường, nỗi trăn trở của toàn xã hội. Nắm bắt được thực tế ấy, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục Đào tạo Hưng Hà. Trường TH&THCS Minh Tân đã phối hợp với Hội LHPN huyện, tổ chức chuyên đề “PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG VÀ XÂM HẠI TRẺ EM” tại trường TH&THCS Minh Tân  vào tiết chào cờ buổi sáng thứ hai ngày 9/11/2020. Đồng chí Đinh Thị The - Chủ tịch Hội LHPN huyện Hưng Hà đã dành thời gian 45 phút giúp các em toàn liên đội hiểu sâu hơn về cách phòng chống bạo lực học đường và xâm hại trẻ em.

Kết thúc chuyên đề là chương trình trao học bổng cho những bạn học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trong Liên đội