• :
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HƯNG HÀ

Chiều ngày 11/1, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hồng Lĩnh tổ chức chương trình xuân yêu thương.

Chương trình có 780 cán bộ giáo viên, học sinh tham gia các hoạt động văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước, Tết cổ truyền của dân tộc. Tổ chức thi gói bánh chưng và các trò chơi dân gian. Đảng ủy, UBND, Đoàn thanh niên xã Hồng Lĩnh tặng 11 suất quà, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hồng Lĩnh trao 50 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo và trẻ em khuyết tật của nhà trường, mỗi suất quà trị giá từ 200 đến 300 nghìn đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc để các em học sinh hiểu hơn về ý nghĩa Tết cổ truyền của dân tộc, cũng như thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, động viên các em học sinhcó hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo và trẻ em khuyết tật đón Tết vui vẻ, đàm ấm, hạnh phúc.

Trúc Lành - Đài TT&TH Hưng Hà