Saturday, 11/07/2020 - 14:27|
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HƯNG HÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Nguyễn Tông Quai, xã Hòa Tiến tổ chức chuyên đề dạy học gắn với di sản và các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Tiểu học Nguyễn Tông Quai, xã Hòa Tiến tổ chức chuyên đề dạy học gắn với di sản và các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Tại giờ học, các thày cô giáo và học sinh trường Tiểu học Nguyễn Tông Quai, xã Hòa Tiến được tham gia các hoạt động như: các tiết mục văn nghệ, tiểu phẩm chèo kể về danh nhân, tiến sỹ Nguyễn Tông Quai, biểu diễn thời trang với chủ để bảo vệ môi trường, trả lời câu hỏi tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp danh nhân Nguyễn Tông Quai, kể tên các danh nhân, nhân  vật lịch sử của quê hương Hưng Hà; quyên góp sách với chủ đề một cuốn sách cho đi, thắp sáng những ước mơ. Thăm quan mô hình thư viện xanh và các sản phẩm trưng bày viết chữ đẹp của cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Tông Quai…

Chuyên đề dạy học gắn với di sản và các hoạt động ngoài giờ lên lớp góp phần đổi mới phương pháp dạy và học và cũng là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, giúp các em học sinh hiểu hơn về truyền thống quê hương, đất nước, mảnh đất con người Hưng Hà; tự hào được sinh ra, lớn lên và học tập trên quê hương danh nhân Nguyễn Tông Quai./.

Ảnh: Một số hình ảnh về chuyên đề dạy học gắn với di sản và các hoạt động ngoài giờ lên lớp tại trường Tiểu học Nguyễn Tông Quai, xã Hòa Tiến

Trúc Lành - Đài TT&TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết