Tuesday, 20/08/2019 - 10:17|
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HƯNG HÀ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Lê Tư Thành khai mạc lớp dạy bơi, phòng chống đuối nước cho học sinh hè năm 2018.

Trường Tiểu học Lê Tư Thành khai mạc lớp dạy bơi, phòng chống đuối nước cho học sinh hè năm 2018.

         Sáng ngày 02/6/2018, Trường Tiểu học Lê Tư Thành, xã Đông Đô tổ chức lễ khai mạc lớp dạy bơi, phòng chống đuối nước cho học sinh hè năm 2018.

Đ/c Nguyễn Trọng Văn - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện dự lễ khai mạc mạc lớp dạy bơi và phòng chống đuối nước cho học sinh hè năm 2018.

Đ/c Nguyễn Văn Hoan, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Tư Thành phát biểu khai mạc buổi lễ

         Tham gia lớp học các em học sinh thuộc các trường tiểu học, THCS xã Đông Đô, Tây Đô và Bắc Sơn được các huấn luyện viên trang bị những kiến thức, kỹ năng về môn thể thao bơi lội, phương pháp phòng chống đuối nước và một số kỹ năng cơ bản khác. Bể bơi di động do các thầy giáo dạy thể dục trên địa bàn huyện đầu tư lắp đặt, với diện tích 160 m2. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em trong dịp nghỉ hè. Thông qua lớp học, các em được tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí, sinh hoạt trong một môi trường giáo dục lành mạnh, tránh xa các tai, tệ nạn xã hội; đồng thời trang bị, rèn luyện cho các em kỹ năng bơi lội, biết phòng vệ, tự cứu mình, phòng chống tai nạn đuối nước. Lớp học cũng góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tạo lối sống văn hóa lành mạnh tại địa phương.

Các em học sinh tham gia học bơi

Đài truyền thanh - truyền hình huyện.


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết