Friday, 27/11/2020 - 06:30|
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HƯNG HÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Hồng An tổ chức chương trình xuân yêu thương và tặng quà tết cho học sinh nghèo

Sáng ngày 19/1, Trường THCS Hồng An tổ chức chương trình xuân yêu thương, tặng quà tết cho học sinh nghèo và thi gói bánh trưng.

Các Thầy, Cô giáo và các em học sinh Trường THCS Hồng An dự chương trình ‘Xuân yêu thương’.

 Thầy giáo Vũ Văn Dân - Hiệu trưởng Trường THCS Hồng An khai mạc chương trình ‘Xuân yêu thương’.

Nhân dịp tết nguyên đán Canh tý 2020, Trường THCS Hồng An đã trao tặng 41 suất quà cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với số tiền trị giá gần 14 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ bé về giá trị vật chất nhưng đã góp phần mang đến một cái tết ấm áp và tràn ngập yêu thương cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có thêm niềm tin, nghị lực vươn lên trong cuốc sống, phấn đấu học tập tốt và đây còn là tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa cử cao đẹp của các nhà hảo tâm, các thầy cô giáo, các em học sinh trường THCS Hồng An mỗi khi tết đến xuân về. 

 

Các Thầy, Cô giáo Trường THCS Hồng An trao quà tết cho học sinh nghèo

 Cũng tại chương trình, nhà trường đã tổ chức Hội thi gói bánh chưng có sự tham gia của 6 đội, mỗi đội 4 thành viên là học sinh từ các khối lớp 8 và khối lớp 9 của Trường THCS Hồng An. Mỗi đội thi gói 2 chiếc bánh chưng trong vòng 10 đến 12 phút. Qua Hội thi gói bánh chưng xanh học sinh đã được tìm hiểu về các nguyên liệu làm bánh chưng, cách gói bánh và trực tiếp thực hành.

 Hội thi gói bánh chưng của học sinh trường THCS Hồng An.

Hoàng Thủy - Đài TT&TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết