Monday, 16/09/2019 - 15:08|

Trường Mầm non xã Hồng Lĩnh chuẩn bị khai giảng năm học mới.

Năm học 2018 - 2019, trường Mầm non xã Hồng Lĩnh đã tích cực đổi mới phương pháp dạy học, huy động trẻ đến lớp. Làm tốt công tác nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bữa ăn bán trú. Tích cực triển khai nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi cho trẻ tham gia như tăng cường các hoạt động văn hóa, văn nghệ, đưa các trò chơi dân gian vào các hoạt động của trẻ, lồng ghép vào các chương trình giáo dục theo từng thời điểm cụ thể phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. .. từ đó tạo hứng thú cho trẻ đến lớp.

Cô trò lớp 4 tuổi trường Mầm non xã Hồng Lĩnh luyện tập văn nghệ chuẩn bị khai giảng năm học mới

Để chuẩn bị tốt nhất các điều kiện phục vụ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Trường Mầm non xã Hồng Lĩnh đã xây dựng kế hoạch năm học; phân công cán bộ giáo viên điều tra và huy động trẻ đến lớp. Tuyên truyền, vận động nhân dân đưa trẻ đến trường đúng độ tuổi. Duy trì chế độ, nề nếp học tập ngay từ đầu năm học. Làm tốt công tác xã hội hóa để tu sửa trường lớp. Hiện nay nhà trường đang chỉ đạo giáo viên tích cực dọn dẹp, vệ sinh môi trường xung quanh, trang trí lớp học; kiểm kê lại các danh mục đồ dùng, đồ chơi. Luyện tập các tiết mục văn nghệ phục vụ khai giảng năm học mới ./.

Trúc Lành - Đài TT&TH Hưng Hà