Thursday, 15/11/2018 - 05:07|

Trường Mầm non Phạm Kính Ân, thị trấn Hưng Nhân tổ chức Hội thi “Bé khỏe, bé tài năng”.

Trường Mầm non Phạm Kính Ân, Thị trấn Hưng Nhân tổ chức Hội thi “Bé khỏe, bé tài năng”.

Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả chuyên đề xây dựng Trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm, sáng ngày 15/3, Trường Mầm non Phạm Kính Ân, Thị trấn Hưng Nhân, huyện Hưng Hà đã tổ chức hội thi “ Bé khỏe – Bé tài năng” năm học 2017-2018.

Đ/c Trần Thị Huyền - Phó trưởng phòng Giáo dục Mầm non, Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Xuân Trường - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tặng hoa chúc mừng

Đ/c Đỗ Thị Bé - Hiệu trưởng Trường Mầm non Phạm Kính Ân khai mạc Hội thi

Tham gia hội thi có 3 đội: Mầm Xanh, Mây Hồng và Ước Mơ. Các đội trải qua 4 phần thi gồm: Chào hỏi, hiểu biết, bé khéo tay và bé tài năng. Tại các phần thi các bé đều thể hiện được khả năng nhanh nhẹn, sáng tạo, nhạy bén và khả năng làm việc theo nhóm, hoàn thành phần thi một cách nhanh, chính xác. Phần thi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Hội thi nhằm đánh giá, đẩy mạnh phong trào thi đua “ Dạy tốt - Học tốt”, nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. Đây là hoạt động ý nghĩa tạo sân chơi bổ ích cho học sinh cấp học mầm non, được giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng sống và kỹ năng hoạt động nhóm. Đẩy mạnh hoạt động giáo dục thể chất giúp học sinh mạnh dạn, tự tin, tham gia các hoạt động của trường, lớp, góp phần phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mỹ cho bé./.

Một số hình ảnh tại hội thi “ Bé khỏe - Bé tài năng” của cô và trò Trường Mầm non Phạm Kính Ân, Thị trấn Hưng Nhân

Đài truyền thanh - truyền hình Hưng Hà.