Thursday, 04/06/2020 - 04:26|
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HƯNG HÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Lê Qúy Đôn, xã Độc Lập tổ chức Hội thi "Tạo môi trường trong và ngoài lớp học".

Nhằm thúc đẩy phong trào "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm". Sáng ngày 6/4, Trường Mầm non Lê Qúy Đôn, xã Độc Lập đã tổ chức Hội thi "Tạo môi trường trong và ngoài lớp học".

Hội thi đã thu hút 100% các cô giáo phụ trách các nhóm lớp trong toàn trường tham gia. Với sự khéo léo và khả năng sáng tạo của mình, các cô giáo đã không ngừng tìm tòi, sưu tầm và tận dụng các nguyên vật liệu sẵn có, nguyên vật liệu phế thải để trang trí, thiết kế môi trường lớp học mình phụ trách thêm phong phú, hấp dẫn và thu hút trẻ. Các góc lớp được trang trí, sắp xếp dưới dạng mở theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, với những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu, số lượng đồ dùng, đồ chơi nhiều, có nhiều sản phẩm tự làm của cả cô và trẻ.

Kết thúc Hội thi, Trường Mầm non Lê Qúy Đôn đã tổ chức rút kinh nhgiệm và trao 1 giải suất sắc, 2 giải nhất, 4 giải nhì, 5 giải ba cho các cô giáo hoàn thành tốt các phần thi.

Hội thi “Tạo môi trường trong và ngoài lớp học” của Trường Mầm non Lê Qúy Đôn đã thành công tốt đẹp, đây là dịp để cán bộ, giáo viên học tập trao đổi kinh nghiệm, nâng cao năng lực chuyên môn, ý thức nghề nghiệp kĩ năng làm đồ dùng, đồ chơi, trang trí lớp, xây dựng môi trường lớp học đẹp, thân thiện đảm bảo cho các hoạt động của cô và trẻ trên lớp theo chủ đề; đặc biệt là tạo môi trường cho trẻ hoat động một cách tích cực và hiệu quả nhất.

 Một số hình ảnh về Hội thi: “ Tạo môi trường trong và ngoài lớp học” của Trường mầm non Lê Qúy Đôn.

 Hoàng Thủy - Đài TT&TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết