Saturday, 22/02/2020 - 04:43|
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HƯNG HÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Kim Trung tổ chức ngày hội thể dục, thể thao của bé.

Lúc sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Muốn lao động sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn giữ sức khỏe thì nên thường xuyên tập TDTT…”.  Thực hiện lời dạy của Bác, những năm qua, trường mầm non xã Kim Trung đã lam tốt công tác tập luyện thể dục, thể thao cho trẻ giúp trẻ nâng cao sức khỏe, tinh thần thoải mái, nâng cao chất lượng dạy và học, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo huyện Hưng Hà, sáng ngày 30/3, trường mầm non xã Kim Trung  tổ chức “Ngày hội thể dục thể thao của bé” năm học 2018- 2019. Trong Ngày hội  cô và trò nhà trường được tham gia với các nội dung: diễu hành hưởng ứng ngày thể thao Việt Nam, đồng diễn thể dục và giao lưu trò chơi vận động: như kéo co, nhảy bao bố,….

Ngày hội thể dục, thể thao của bé là dịp để các bé cùng "tranh tài" thể hiện sức khỏe, khả năng giao lưu của bản thân, nâng cao tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau giữa từng nhóm lớp. Và thực hiện mục tiêu của nhà trường là giúp trẻ mầm non phát triển cả đức, trí, thể, mỹ./.

  

Một số hình ảnh của ngày hội thể thao của bé của Trường Mầm non Kim Trung 

Trúc Lành - Đài TT&TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết