Monday, 23/09/2019 - 01:57|

Ngày 22/02/2019, Trường Tiểu học Hùng Dũng tổ chức sân chơi Ngày hội tuổi thơ - Giao lưu Tiếng Anh năm học 2018 - 2019

Ngày 22/02/2019 trường Tiểu học Hùng Dũng tổ chức "Ngày hội tuổi thơ - Giao lưu tiếng Anh" và trưng bày sản phẩm dạy - học năm học 2018-2019. Nhà trường trân trọng cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục tiểu học SGD-ĐT Thái Bình, Phòng GD- ĐT Hưng Hà, Huyện đoàn Hưng Hà, các đ/c lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể xã Hùng Dũng, các đ/c phóng viên Đài Phát thanh- Truyền hình Thái Bình, Đài Phát thanh Hưng Hà và các bậc cha mẹ học sinh đã về động viên, cổ vũ và chúc mừng CB,GV,NV và HS nhà trường. Xin trân trọng cảm ơn các cô giáo của Trung tâm Anh ngữ quốc tế New World đã cùng trải nghiệm, giao lưu với hs Tiểu học Hùng Dũng thật ý nghĩa, hiệu quả

Sau đây là diễn văn khai mạc  “NGÀY  HỘI TUỔI THƠ – GIAO LƯU TIẾNG ANH” năm học 2018 – 2019 của cô giáo Lương Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường Tiểu học Hùng Dũng:

- Kính thưa Nhà giáo Trần Tuấn Anh – Trưởng Phòng giáo dục Tiểu học Sở GD-ĐT Thái Bình, nhà giáo Phạm Văn Khoa – Chuyên viên Phòng giáo dục Tiểu học Sở GD-ĐT Thái Bình;

- Kính thưa  Nhà giáo Phạm Văn Chủ - Phụ trách PGD-ĐT Hưng Hà - Phó Trưởng PGD-ĐT Hưng Hà cùng các đ/c cán bộ, chuyên viên PGD-ĐT Hưng Hà;

+ Kính thưa đ/c Phạm Đình Trọng – Cán bộ huyện đoàn Hưng Hà.

+ Kính thưa Ông Phan Văn Hiển - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã;  Ông Trần Ngọc Lan -  Phó BT đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Hùng Dũng cùng các đ/c lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương;

+ Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể CB,GV,NV và các em học sinh thân mến !

Trong không khí náo nức của mùa xuân mới, thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Thực hiện mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục theo hướng coi trọng phát triển phẩm chất, năng lực của người học, tiếp tục đổi mới dạy học ngoại ngữ theo Đề án nâng cao chất lượng học tiếng Anh giai đoạn 2015-2020 của Bộ Giáo dục & Đào tạo; được sự đồng ý của Phòng giáo dục và Đào tạo Hưng Hà, hôm nay trường Tiểu học Hùng  Dũng tổ chức “Ngày hội tuổi thơ – Giao lưu tiếng Anh ” đồng thời trưng bày các sản phẩm dạy - học năm học 2018-2019.

Trong khí thế tưng bừng của ngày hội, cho phép tôi thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường Tiểu học Hùng Dũng xin được gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành và lời kính chúc sức khỏe tới các vị đại biểu, khách quý đến từ Sở GD- ĐT Thái Bình, Phòng GD-ĐT Hưng Hà, Huyện đoàn Hưng Hà, các đ/c lãnh đạo cấp uỷ Đảng, chính quyền, đoàn thể xã Hùng Dũng; các đ/c phóng viên đài Phát thanh - Truyền hình Thái Bình và Đài Phát thanh Hưng Hà cùng các bậc phụ huynh HS và đoàn giáo viên của Trung tâm Anh ngữ quốc tế New Wordl đã về dự Ngày hội tuổi thơ –Giao lưu Tiếng Anh của trường Tiểu học Hùng Dũng ngày hôm nay.

Xin chúc mừng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường Tiểu học Hùng Dũng đã hăng say thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực góp phần tạo nên khí thế mới của Ngày hội.

Kính thưa các vị đại biểu, khách quý, các thầy giáo, cô giáo!

Thưa toàn thể các em học sinh thân mến!

“Ngày hội tuổi thơ – Giao lưu tiếng Anh” của trường Tiểu học Hùng Dũng diễn ra trong khí thế tưng bừng của mùa xuân mới Kỷ Hợi.

Với mục đích tổ chức Ngày hội nhằm tạo nên một sân chơi thân thiện, bổ ích giúp học sinh được trải nghiệm để phát triển năng lực, phẩm chất, kỹ năng sống và tiếp cận nhanh với mã màu của “Thư viện mở - Thân thiện - Hiện đại” - một món quà quý giá mà Sở GD-ĐT Thái Bình đã quan tâm đầu tư cho nhà trường trong năm học 2018-2019. Đặc biệt đây là lần đầu tiên nhà trường phối hợp với Trung tâm Anh ngữ quốc tế New Wordl tổ chức hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh cho học sinh nhằm tạo môi trường giao lưu, phát triển kĩ năng giao tiếp, thực hành Tiếng Anh cho học sinh một cách tự nhiên, sôi động và hiệu quả nhất.

Cô mong rằng các em hãy bình tĩnh, tự tin thể hiện tài năng của mình để giành được những món quà hấp dẫn từ Ban tổ chức. Đây cũng chính là món quà tinh thần đầy ý nghĩa để các em kính tặng ông bà, cha mẹ và thầy, cô nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi .

Với ý nghĩa đó, tôi tuyên bố khai mạc “Ngày hội tuổi thơ –Giao lưu Tiếng Anh” năm học 2018 – 2019 của trường Tiểu học Hùng Dũng ngày hôm nay.

Thay mặt Ban tổ chức tôi xin trân trọng cảm ơn và gửi lời kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới các vị đại biểu, khách quý đã dành tình cảm và thời gian quý báu về dự và động viên, cổ vũ cho thầy và trò nhà trường.

Cô chúc tất cả các em học sinh toàn Liên đội ta hãy bình tĩnh, tự tin tham gia hoạt động trải nghiệm trong ngày hội cùng thầy cô, bạn bè thật nhiệt tình, hào hứng để có thật nhiều kỷ niệm và ấn tượng tốt đẹp của tuổi thơ êm đềm dưới mái trường Tiểu học Hùng Dũng thân thương.

Chúc “Ngày hội tuổi thơ – Giao lưu Tiếng Anh” của trường Tiểu học Hùng Dũng chúng ta thành công rực rỡ!

Tôi xin trân trọng cảm ơn !

Lương Thị Nguyệt

Một số hình ảnh hoạt động

Text below

Text below