Thứ hai, 10/08/2020 - 18:35|
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HƯNG HÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo Hưng Hà tổ chức ngày hội tiếng Anh năm học 2018 - 2019.

Sáng ngày 21/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo Hưng Hà tổ chức ngày hội tiếng Anh năm học 2018 - 2019. Về  dự ngày hội có lãnh đạo, chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, cán bộ quản lý, giáo viên tiếng Anh các trường tiểu học trong huyện…

Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình tặng hoa chúc mừng ngày hội tiếng Anh

Đồng chí Phạm Văn Chủ, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát biểu tại ngày hội tiếng Anh

Tham gia ngày hội có 8 cụm trường gồm: Cụm trường Thị trấn Hưng Hà, Hồng An, Tân Hòa, Tân Tiến, Thống Nhất, Minh Hòa, Thị trấn Hưng Nhân, Hùng Dũng. Sau phần văn nghệ chào mừng, các em học sinh trải qau 3 phần thi gồm thi năng khiếu, giao lưu với người ngoài và phần thuyết trình. Các phần thi là sự kết hợp năng lực cá nhân cũng như tinh thần đồng đội,  khả năng nói tiếng Anh lưu loát, tài năng diễn xuất, năng khiếu nghệ thuật và những thông điệp gửi gắm được thành viên các đội chơi thể hiện.

Kết thúc ngày hội tiếng Anh huyện Hưng Hà đã trao giải nhất cho cụm trường thị trấn Hưng Hà và cụm trường Hồng An.

Tổ chức Ngày hội tiếng Anh tạo cơ hội trải nghiệm cho học sinh tự tin, mạnh dạn trong việc sử dụng Tiếng Anh và giao tiếp với người nước ngoài, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh thông qua việc tham gia các trò chơi bằng tiếng Anh, nâng cao chất lượng môn tiếng Anh trong trường tiểu học./.

 Trúc Lành - Đài TT & TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết