Friday, 05/03/2021 - 08:50|

Sáng ngày 10/12/2020, tại Điểm thi Trường Mầm non Lê Danh Phương - Cụm trường Mầm non Thị trấn Hưng Hà, Phòng Giáo dục và Đào tạo Hưng Hà tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp Mầm non năm học 2020-2021. Về dự buổi Khai mạc có đồng chí Đinh Bá Khải - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng GD&ĐT; đồng chí Phạm Văn Chủ, đ/c Nguyễn Trọng Văn - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí công chức, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo; các đồng chí cán bộ quản lý và thí sinh tham gia Hội thi thuộc cụm trường Mầm non Thị trấn Hưng Hà.

Tại cụm trường Mầm non Thị trấn Hưng Hà, Phòng GD&ĐT huyện khai mạc Hội thi GVDG cấp huyện

Đồng chí Hoàng Thị Tâm - chuyên viên cấp học mầm non thông qua các quyết định của Hội thi.

Năm học 2020-2021, có trên 200 giáo viên tiêu biểu của 35 trường mầm non tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện; là năm đầu tiên ngành Giáo dục tổ chức theo Thông tư 22/2019/TT-BGDĐT ngày 20/12/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Theo đó mỗi giáo viên sẽ thi hai nội dung: Thực hành một hoạt động giáo dục và Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em.

Đồng chí Đinh Bá Khải - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu Khai mạc Hội thi, đồng chí Đinh Bá Khải - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban tổ chức Hội thi đã nhấn mạnh: Hội thi giáo viên dạy giỏi là hoạt động chuyên môn thiết thực, tạo điều kiện để cô và trò thể hiện năng lực, phẩm chất của mình, góp phần bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ; là cơ hội để giáo viên được học tập, giao lưu trao đổi kinh nghiệm với đồng nghiệp; đồng thời cũng là dịp để phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường học trong huyện đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Qua Hội thi giúp ngành Giáo dục huyện kịp thời phát hiện, suy tôn, nhân điển hình các tập thể, cá nhân tích cực trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp mầm non năm học 2020-2021