Thursday, 04/06/2020 - 04:29|
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HƯNG HÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 05/12/2018, tại Trường Mầm non Hòa Bình, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Khai mạc Hội thi Giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019.

Về dự Khai mạc Hội thi có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Trường Ban chỉ đạo, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí giám khảo, các đồng chí cán bộ quản lý các trường mầm non và 52 cô giáo tham gia dự thi tại cụm trường mầm non Thống Nhất.

Các đại biểu dự khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Thay mặt Ban chỉ đạo Hội thi, đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Trường Ban chỉ đạo đã tặng hoa chúc mừng các thí sinh dự thi; đồng chí Phạm Văn Chủ, Phó trưởng phòng tặng quà cho các cháu trường Mầm non Hòa Bình, đơn vị đăng cai tổ chức Hội thi.

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Trường Ban chỉ đạo đã tặng hoa chúc mừng các thí sinh dự thi.

Đồng chí Phạm Văn Chủ, Phó trưởng phòng tặng quà cho các cháu trường Mầm non Hòa Bình.

Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Nguyễn Trọng Văn, Phó trưởng phòng nhấn mạnh: Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp được tổ chức trong những năm qua đã trở thành một đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng, có tác động tích cực đến việc nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường. Hội thi là dịp để các cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệm, học tập kiến thức, kỹ năng về chăm sóc, giáo dục trẻ. Với Ngành giáo dục, đây là dịp để phát hiện, tôn vinh, nhân rộng những điển hình xuất sắc trong phạm vi toàn huyện đồng thời cũng là một trong những căn cứ để đánh giá chất lượng đội ngũ, rút kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên.

Đồng chí Nguyễn Trọng Văn, Phó trưởng phòng phát biểu khai mạc Hội thi.

Hội thi diễn ra từ ngày 05/12 đến ngày 26/12/2018. Tham dự Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp huyện lần này, 300 thí sinh được lựa chọn từ Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường ở 35 trường mầm non trong toàn huyện sẽ phải trải qua 3 phần thi: sáng kiến kinh nghiệm, năng lực và tổ chức 2 hoạt động giáo dục, dạy học trên nhóm, lớp.

Một số hình ảnh Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện cấp mầm non.

Phòng Giáo dục và Đào tạo Hưng Hà.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết