Tuesday, 20/08/2019 - 09:44|
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HƯNG HÀ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Mang hơi ấm đến vùng cao

Ngày 02/11/2018 tại trường Tiểu học Tây Đô, Liên đội trường Tiểu học Tây Đô cùng nhóm thiện nguyện huyện Hưng Hà đã tổ chức Tổng kết phong trào " Vòng tay bè bạn" với chủ đề: Mang hơi ấm đến vùng cao. Liên đội đã kêu gọi ủng hộ từ những tấm lòng hảo tâm của các thầy cô giáo và em học sinh để giúp đỡ các em học sinh vùng cao có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường Tiểu học Điệp Quang - Yên Bái có một mùa đông không lạnh.

 

Trong cái tiết trời se lạnh này, ai ai cũng diện cho mình một bộ cánh thật đẹp cùng chiếc áo bông ấm áp để dạo phố cùng bạn bè, hay cuộn tròn trong chiếc chăn ấm và hưởng niềm vui bên người thân, gia đình. Nhưng ở đâu đó vẫn còn rất nhiều em học sinh trong manh áo phong phanh đang phải kiếm ăn từng bữa và chống chịu với cái rét thấu xương. Các em chỉ mong có một chiếc áo ấm hay có được một bữa ăn no cho qua cái lạnh này! Chính vì vậy Liên đội trường Tiểu học Tây Đô đã tổ chức phong trào "Vòng tay bè bạn" với chủ đề: Mang hơi ấm đến vùng cao. Liên đội trường Tiểu học Tây Đô cùng nhóm thiện nguyện “Gieo mầm hướng thiện” huyện Hưng Hà thiết tha muốn chia sẻ và mang đến cho các em một “Mùa đông không lạnh”.

Thầy Nguyễn Văn Cao - PHT nhà trường cùng toàn thế các thầy cô giáo, các em HS và Đội thiện nguyện huyện Hưng Hà tổ chức tổng kết phong trào "Vòng tây bè bạn" với chủ đề: Mang hơi ấm đến vùng cao

Nhóm thiện nguyện “Gieo mầm hướng thiện” huyện Hưng Hà đang tích cực gây quỹ, kêu gọi ủng hộ từ những tấm lòng hảo tâm để giúp đỡ các em học sinh vùng cao.

Chương trình “Mùa đông không lạnh” với mục đích giúp đỡ quần áo ấm và lương thực cho các trẻ em nghèo vùng cao. Ngoài ra, chương trình còn kêu gọi quyên góp đồ ăn, quần áo, sách vở cho trẻ em các đồng bào vùng cao còn nhiều khó khăn thiếu thốn, đặc biệt cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn điểm trường Tiểu học Điệp Quang - Yên Bái. 

 

Những món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng đầy ắp tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái của các em học sinh trường Tiểu học Tây Đô đã chung tay giúp cho các em học sinh vùng cao có được một mùa đông ấm áp hơn!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết