Saturday, 22/02/2020 - 03:44|
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HƯNG HÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên ngành: Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hưng Hà tổ chức ngày hội giao lưu văn hóa đọc năm 2019.

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm ngày sách Việt Nam (21/4), ngày sách và bản quyền thế giới (23/4) và các ngày lễ lớn của dân tộc, của địa phương. Sáng ngày 13/4/2019, Tại trường Tiểu học xã Hòa Bình, liên ngành: Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hưng Hà tổ chức ngày hội giao lưu văn hóa đọc năm 2019. Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Trường - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Vũ Xuân Thành - Phó Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh ... đã tới dự.

 Các đại biểu dự ngày hội giao lưu văn hóa đọc năm 2019

 Đ/c Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

 

 Học sinh Trường Tiểu học Hòa Bình giới thiệu và kể chuyện về sách

Với chủ đề “ Sách - Nguồn tri thức vô tận”, ngày hội đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh đến tham gia với nhiều hoạt động phong phú như: Biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước và văn hóa con người Việt Nam; giới thiệu, kể truyện về sách…. Các thầy, cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Hòa Bình đã thành lập gian trưng bày sách của các khối học; có đủ các loại sách với nhiều thể loại, phong phú, đa dạng, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Ngày hội giao lưu văn hóa đọc được tổ chức nhằm tôn vinh các giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò của sách trong đời sống xã hội; đồng thời, khuyến khích, phát triển phong trào đọc sách trong trường học nói riêng và cộng đồng nói chung; góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh về ý nghĩa và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người, hướng tới xây dựng xã hội học tập.

 Lãnh đạo một số phòng, ngành tặng sách cho Nhà trường và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Thư viện Khoa học Tổng hợp tỉnh Thái Bình, Hội Văn học Nghệ thuật Thái Bình, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Hưng Hà đã tặng sách cho Nhà trường và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường Tiểu học Hòa Bình.

 Nguyễn Tuyết - Đài TT & TH Hưng Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết