Thursday, 03/12/2020 - 07:49|
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HƯNG HÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện Hưng Hà đi thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi nhân dịp 1/6.

Nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, các ban ngành, đoàn thể trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, sáng ngày 31/5, Đồng chí Đặng Thanh Giang -  Uỷ viên BTV  Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đồng chí Vũ Kim Cứ - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Vũ Văn Hạnh - TVHU, Phó Chủ tịch UBND Huyện; Các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện Uỷ, Lãnh đạo HĐND, UBND Huyện cùng các đoàn đã đi thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi nhân ngày 1/6.

Tại nơi đến thăm, các Đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm, khen ngợi thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời các Đồng chí cũng mong muốn trong năm học tới, các trường không ngừng nỗ lực cố gắng, phát huy truyền thống “dạy tốt, học tốt”, trang bị cho trẻ những kiến thức, kỹ năng đầu đời là tiền đề giáo dục nhân cách cho trẻ một cách tốt nhất. Cùng với đó, Cấp ủy, Chính quyền địa phương và các ban, ngành chức năng cần quan tâm hơn nữa đến cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy của các nhà trường, tạo môi trường học tập tốt nhất và thường xuyên tổ chức sân chơi bổ ích cho các cháu thiếu nhi. Mong các cháu thiếu nhi tích cực học tập, chăm ngoan học giỏi, vâng lời ông, bà, bố, mẹ, thầy, cô giáo, thi đua học tập tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí Đặng Thanh Giang -  Uỷ viên BTV  Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cho các cháu thiếu nhi xã Hòa Bình.

Đồng chí Vũ Kim Cứ - Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng quà cho các cháu thiếu nhi xã Hòa Bình.

 

Các đồng chí lãnh đạo đến dự lễ tổng kết năm học, thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại các xã, thị trấn.

 

Một số tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu nhi vui ngày 1/6.

Nhóm Phóng viên - Đài TT&TH Hưng Hà.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết