Monday, 17/12/2018 - 09:54|

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Hưng Hà đi chúc mừng cán bộ, giáo viên ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Sáng ngày 20/11, Đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Tỉnh; Đ/c Nguyễn Tiến Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Đ/c Vũ Kim Cứ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Thanh Tuyền - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo HĐND, UBND huyện; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện; Thủ trưởng một số phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện đã đi thăm, tặng hoa chúc mừng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và một số trường học trên địa bàn huyện.

Đ/c Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng hoa chúc mừng Trường THCS Lê Tư Thành.

Đ/c Nguyễn Tiến Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng Bằng khen cho Trường TH&THCS Dân Chủ đã có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy năm học 2017-2018.

Đ/c Vũ Kim Cứ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức Phòng GD&ĐT.

Đ/c Vũ Kim Cứ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường TH&THCS Dân Chủ

Đ/c Nguyễn Thanh Tuyền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Trường Tiểu học Hòa Bình.

Đ/c Nguyễn Thanh Tuyền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng thầy và trò Trường Tiểu học Hòa Bình.

Đ/c Nguyễn Trọng Lộ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Trường TH&THCS Trần Thủ Độ, xã Liên Hiệp.

Đ/c Nguyễn Văn Thừa, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Trường THPT Đông Hưng Hà.

Đ/c Vũ Văn Hạnh, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện (thứ 3 từ trái sang) dự Lễ kỷ niệm tại Trường THCS Lê Tư Thành, xã Đông Đô.

Đ/c Đỗ Văn Bình, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng cho thầy và trò Trường Tiểu học Tân Hòa.

Năm học qua, ngành giáo dục và đào tạo huyện đã đổi mới công tác quản lý, xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; Tăng cường kỷ luật, kỷ cương, tạo môi trường giáo dục thân thiện, đầu tư cơ sở vật chất theo hướng chuẩn hóa, đồng bộ và hiện đại...Do vậy, các ngành học đã thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, thi đua dạy tốt - học tốt. Quy mô, mạng lưới trường, lớp tiếp tục ổn định và phát triển. Các cuộc vận động, phong trào thi đua ngày càng đi vào chiều sâu, thực chất và hiệu quả, góp phần đưa chất lượng giáo dục năm sau luôn cao hơn năm trước.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo của Tỉnh ủy, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày truyền thống của ngành. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích của đội ngũ cán bộ, giáo viên đã đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo của địa phương. Để sự nghiệp giáo dục của huyện phát triển lên tầm cao mới, các đồng chí lãnh đạo của Tỉnh, Huyện ủy - HĐND - UBND huyện mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên ngành giáo dục trong huyện phát huy thành tích đạt được, tiếp tục thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào “Dạy tốt - học tốt”  gắn với Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh”. Đổi mới phương pháp quản lý, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy để “Dạy chữ gắn với rèn người”. Các em học sinh thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng; gắng học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan trò giỏi. Các xã - thị trấn tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện đầu tư cơ sở vật chất để các trường mua sắm trang thiết bị dạy học, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của huyện ngày càng phát triển./.

Hoạt động chào mừng, tri ân thầy cô trong Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại một số trường học trong huyện.

Đài truyền thanh và truyền hình huyện Hưng Hà.