Năm 2024 : 5.326

Phòng GDĐT huyện Hưng Hà phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc - Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, với truyền thống “Tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn, cùng có điều kiện đón Tết, vui Xuân, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hưng Hà đã phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Tại điểm trường THCS Lê Danh Phương, lãnh đạo: Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Phòng GDĐT huyện trao 100 suất quà, mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng cho 100 học sinh hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập thuộc 50 cơ sở giáo dục phổ thông trực thuộc.

Các đại biểu dự buổi trao quà

Đ/c Nguyễn Thị Lệ Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Đ/c Nguyễn Tiến Hoạt, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng GDĐT huyện trao 100 suất quà cho 100 học sinh hoàn cảnh khó khăn thuộc 50 cơ sở giáo dục phổ thông trực thuộc.

Điểm trường TH&THCS Văn Lang, Phòng GDĐT huyện phối hợp với Viettel tỉnh Thái Bình, Viettel huyện Hưng Hà trao 40 suất quà, mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng cho 40 học sinh vượt khó học giỏi của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hoạt, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng GDĐT huyện phát biểu động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đ/c Nguyễn Tiến Hoạt, Trưởng phòng GDĐT huyện và ông Nguyễn Huy Tưởng - Giám đốc chi nhánh Viettel Hưng Hà trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của trường TH&THCS Văn Lang.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022  thêm ấm áp và đủ đầy, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Phòng Giáo dục và Đào tạo Hưng Hà