Năm 2024 : 537

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hưng Hà tổ chức Chuyên đề lớp 2

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Chuyên đề lớp 2, theo chương trình giáo dục phổ thông 2018. Chuyên đề được tổ chức trong vòng 3 buổi. Gồm các nội dung: Chuyên đề môn Tiếng Việt lớp 2, Chuyên đề Hoạt động trải nghiệm lớp 2 và Chuyên đề môn Toán lớp 2. Tới dự các lớp Chuyên đề, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện yêu cầu 100% cán bộ quản lý, giáo viên đeo khẩu trang; bố trí nước rửa tay sát khuẩn, cán bộ đo thân nhiệt, ghi nhật ký, đảm bảo thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Các đại biểu dự Lớp Chuyên đề

Cô và trò trưởng Tiểu học Duyên Hải tham gia tiết học Tiếng Việt lớp 2 tại lớp Chuyên đề

Riêng trong chiều ngày 17/9/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Chuyên đề môn Tiếng Việt lớp 2. Tại đây, các đại biểu được tham dự tiết Tiếng Việt do cô và trò trường Tiểu học Duyên Hải tham gia; qua đó giúp cán bộ quản lý, giáo viên các trường THCS, Tiểu học và THCS có thêm kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy theo chương trình hiện hành một cách có hiệu quả. Đồng thời giúp các em học sinh có thêm hứng thú trong học tập và tiếp thu kiến thức. Sau tiết học chuyên đề, các đại biểu đã tham luận, phát biểu ý kiến, đưa ra các giải pháp thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trong các nhà trường.

Nguyễn Tuyết

Đài TT-TH Hưng Hà