QUỸ EDF TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC TẠI TRƯỜNG THCS LÊ DANH PHƯƠNG, NĂM HỌC 2020 – 2021

QUỸ EDF TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO HIẾU HỌC

TẠI TRƯỜNG THCS LÊ DANH PHƯƠNG

NĂM HỌC 2020 – 2021

Ngày 30/1/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện Hưng Hà đã về trao học bổng của các nhà tài trợ -là các cá nhân và tổ chức đến từ Nhật Bản của Quỹ học bổng EDF (Quỹ phát triển giáo dục Việt Nam) cùng những suất quà Tết cho các em học sinh nghèo hiếu học tại trường THCS Lê Danh Phương. Mỗi em học sinh được nhận 1 suất học bổng từ Quỹ EDF trị giá 1.540.000đ. Đây là hoạt động rất thiết thực và có ý nghĩa to lớn đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết phấn đấu vươn lên trong học tập, nhất là trong không khí của những ngày chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Thầy giáo Lê Quốc Huy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn các nhà tài trợ của Quỹ học bổng EDF, Hội Chữ thập đỏ huyện Hưng Hà đã luôn đồng hành cùng các hoạt động giáo dục của nhà trường, thường xuyên quan tâm, động viên cả vật chất lẫn tinh thần đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em yên tâm học tập. Các em học sinh được nhận học bổng rất vui mừng và xúc động, cùng hứa quyết tâm sẽ tiếp tục vượt khó, vươn lên học tập thật tốt, đạt thêm nhiều thành tích cao.

Ông Nguyễn Trung Kiên - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Huyện Hưng Hà - trao học bổng của Quỹ EDF

cho các em học sinh nghèo hiếu học tại trường THCS Lê Danh Phương

Bà Nguyễn Thị Hải Lý - Cán bộ Hội Chữ thập đỏ Huyện Hưng Hà - trao quà Tết cho các em học sinh

có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Lê Danh Phương