Năm 2024 : 1.593

Phòng GD&ĐT Hưng Hà phối hợp với UBND xã Duyên Hải tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Chiều ngày 27/9/2019, tại xã Duyên Hải, Phòng Giáo dục và Đào tạo Hưng Hà phối hợp với UBND xã Duyên Hải tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Các đại biểu dự Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

Ông Bùi Đức Nhiệm - Phó Chủ tịch UBND xã Duyên Hải khai mạc buổi lễ

Liên đội trường THCS Duyên Hải biểu diễn tiểu phẩm xoay quanh chủ đề Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Với chủ đề "Đọc và học suốt đời theo gương Bác Hồ vĩ đại", tuần lễ học tập suốt đời năm 2019 diễn ra với nhiều nội dung phong phú như: Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động thư viện; tổ chức các hoạt động thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng về: mục đích, ý nghĩa, vai trò, lợi ích của học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập; triển khai xây dựng các mô hình học tập. Đẩy mạnh hoạt động của các trung tâm học tập cộng đồng, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân được học tập thường xuyên, từ đó khuyến khích thói quen, nhu cầu học tập suốt đời, góp phần nâng cao trình độ dân trí, năng lực sáng tạo, kỹ năng lao động, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tại lễ khai mạc, các thầy, cô giáo, học sinh các trường học trên địa bàn xã Duyên Hải và đại diện một số đoàn thể của xã đã trình bày báo cáo chuyên đề và biểu diễn tiểu phẩm xoay quanh chủ đề tuần lễ học tập suốt đời năm 2019. Qua đó, khuyến khích các cán bộ, giáo viên, học sinh và mọi tầng lớp nhân dân tích cực tham gia học tập suốt đời để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân, xây dựng xã hội học tập; làm cơ sở, nền tảng phát triển kinh tế; phát triển văn hóa và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Văn nghệ chào mừng Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

Nguyễn Tuyết - Đài TT&TH Hưng Hà