Năm 2024 : 668

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Hưng Hà đi thăm và chúc mừng các điểm thi THPT Quốc gia năm 2019

Sáng ngày 24/6/2019, ba đoàn công tác của huyện do các đồng chí: Đồng chí Vũ Kim Cứ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Xuân Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và chúc mừng các điểm thi THPT Quốc gia năm 2019 trên địa bàn huyện.

Đ/c Vũ Kim Cứ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng tại điểm thi trường THPT Nam Duyên Hà

Đ/c Vũ Kim Cứ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy kiểm tra phòng y tế và phòng thi

Đ/c Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng tại điểm thi trường THPT Hưng Nhân

Các đại biểu cùng cán bộ, giáo viên họp triển khai quy chế thi tại điểm thi trường THPT Hưng Nhân.

Đ/c Nguyễn Xuân Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng tại điểm thi trường THPT Bắc Duyên Hà

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 huyện Hưng Hà có trên 2.500 thí sinh đăng ký dự thi tại 4 điểm thi gồm: Trường THPT Hưng Nhân, THPT Bắc Duyên Hà, THPT Nam Duyên Hà và THPT Đông Hưng Hà. Để kỳ thi diễn ra an toàn, đúng quy chế, các điểm thi trong huyện đã tổ chức quán triệt, phổ biến quy chế thi; đồng thời kiểm tra, rà soát hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ kỳ thi. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 trên địa bàn đã cơ bản hoàn tất. Ngày 25/6/2019 thí sinh sẽ bước vào ngày thi đầu tiên với hai môn ngữ văn và toán; ngày 26/6/2019 thi 3 môn Vật Lý, Hóa học, Sinh học; ngày 27/6/2019 thi 3 môn lịch sử, địa lý và Giáo dục công dân.

Tại các điểm thi, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện đánh giá cao công tác tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tại các điểm thi trên địa bàn, đồng thời yêu cầu các trường tiếp tục rà soát, kiểm tra lại phòng thi, cơ sở vật chất, phối hợp đảm bảo công tác an ninh trật tự trước, trong và sau kỳ thi, chuẩn bị mọi điều kiện phục vụ tốt nhất cho đội ngũ giám thị coi thi, thí sinh tham gia kỳ thi. Đặc biệt là quan tâm, động viên, khích lệ về mặt tinh thần để các em học sinh yên tâm, hoàn thành tốt các môn thi….

Nhóm PV thời sự - Đài TT&TH Hưng Hà