Trường Tiểu học xã Hùng Dũng, huyện Hưng Hà tổ chức “Ngày hội tuổi thơ - giao lưu Tiếng Anh” và trưng bày sản phẩm dạy - học năm học 2018-2019.

Sáng ngày 22/2, Trường Tiểu học xã Hùng Dũng, huyện Hưng Hà đã phối hợp với Trung tâm Anh ngữ quốc tế New World tổ chức “Ngày hội tuổi thơ - giao lưu Tiếng Anh” và trưng bày sản phẩm dạy - học năm học 2018-2019.

Nhà giáo Trần Tuấn Anh - Trưởng phòng Giáo dục tiểu học, Sở GD&ĐT Thái Bình tặng hoa chúc mừng.

Nhà giáo Phạm Văn Chủ - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Hưng Hà tặng hoa chúc mừng

Tham gia ngày hội tuổi thơ, các em học sinh Trường Tiểu học xã Hùng Dũng trải qua 4 phần gồm: Khởi động, trổ tài tiếng anh, giao lưu và trò chơi. Trong phần thi trổ tài tiếng anh, học sinh đã được giao lưu trực tiếp với các giáo viên của Trung tâm Anh ngữ quốc tế New World thông qua các trò chơi và câu đố vui bằng tiếng anh liên quan đến các dụng cụ học tập và sinh hoạt hàng ngày.

Thông qua ngày hội tuổi thơ đã tạo nên sân chơi thân thiện, bổ ích giúp học sinh được trải nghiệm để phát triển năng lực, phẩm chất, kỹ năng sống và tiếp cận nhanh với mã màu của thư viện mở - hiện đại - thân thiện”, đồng thời giúp các em được phát triển kỹ năng giao tiếp, thực hành tiếng anh một cách tự nhiên, sôi động và hiệu quả nhất.

Một số hình ảnh tại “ngày hội tuổi thơ - giao lưu tiếng anh” và trưng bày sản phẩm dạy - học của Trường Tiểu học Hùng Dũng

Bùi Thủy - Đài TT&TH Hưng Hà