Trung tâm Văn hóa - Thể thao phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hưng Hà tổ chức giải bóng đá nhi đồng tranh cúp VNPT lần thứ V năm 2019.

Sáng ngày 19/1/2018, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Hưng Hà phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức giải bóng đá nhi đồng tranh cúp VNPT lần thứ V năm 2019. Đồng chí Đỗ Văn Bình - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện đã tới dự.

Các đại biểu dự giải bóng đá nhi đồng tranh cúp VNPT lần thứ V năm 2019.

Đ/c Đỗ Văn Bình - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng chức giải bóng đá nhi đồng tranh cúp VNPT lần thứ V năm 2019.

Đ/c Phạm Văn Soi - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện khai mạc giải bóng đá nhi đồng tranh cúp VNPT lần thứ V năm 2019.

8 đội bóng đại diện cho các cụm trường Tiểu học trên địa bàn huyện tham gia thi đấu

Ngay sau lễ khai mạc, trên 100 vận động viên là các em học sinh khối Tiểu học thuộc 8 trường học trên địa bàn huyện Hưng Hà đã tham gia thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, chọn 4 đội vào bán kết, 2 đội thi đấu chung kết. Trong trận đấu gay gấn và đầy kịch tính giữa các đội, các cầu thủ nhí đã thể hiện kỹ thuật đá bóng tốt, tinh thần thi đấu tập thể cao, cống hiến cho khán giả những đường bóng hay và bàn thắng đẹp mắt.

Giải bóng đá nhi đồng tranh cúp VNPT lần thứ V năm 2019 là hoạt động thường niên, nhằm tạo sân chơi bổ ích, động viên các em học sinh rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, giúp tăng cường sức khỏe đáp ứng nhu cầu học tập, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực”, qua đó giúp các trường học sớm phát hiện, đào tạo và bồi dưỡng những vận động viên xuất sắc cho đội bóng huyện nhà tham gia thi đấu giải bóng đá thiếu nhi toàn tỉnh Thái Bình.

Sau một ngày thi đấu tranh tài, với khí thế sôi nổi, chiến thuật tốt. Đội bóng thiếu niên trường Tiểu học và THCS Kỳ Đồng, xã Văn Cẩm đạt giải nhất, Trường Tiểu học Điệp Nông đạt giải nhì, giải ba thuộc về trường Tiểu học Lý Nam Đế, xã Hồng Minh.

Đội bóng trường Tiểu học và THCS Kỳ Đồng, xã Văn Cẩm đạt giải nhất - đoạt cúp Vô địch.

Nguyễn Tuyết - Đài TT&TH Hưng Hà.