Lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”

Thực hiện kế hoạch số 97/KH-UBND Huyện Hưng Hà ngày 24 tháng 9 năm 2020 về tổ chức tuần lễ học tập suốt đời. Sáng 05/10/2020, trung tâm học tập cộng đồng thị trấn Hưng Nhân phối hợp với trường THCS Phạm Kính Ân tổ chức lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời  với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời” nhằm thiết thực xây dựng một xã hội học tập trong thời kì hội nhập, trong xu hướng của nền kinh tế, văn hóa tri thức thời đại công nghệ số 4.0.

Về dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Toản - bí thư đảng bộ thị trấn Hưmg Nhân, các đồng chí trong ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập thị trấn Hưng Nhân, các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Khúc Thị Kim Huế - Phó chủ tịch UBND thị trấn Hưng Nhân, giám đốc trung tâm học tập cộng đồng đã phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời  với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”. Nội dung lễ phát động đã được các thầy cô giáo và các em học sinh hưởng ứng tích cực.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Chương trình văn nghệ chào mừng

Lễ chào cờ

Cô giáo Đinh Thị Thơm - PHT nhà trường dẫn chương trình buổi lễ

Đ/C Khúc Thị Kim Huế - P. Chủ tịch UBND TT Hưng Nhân, giám đốc trung tâm học tập cộng đồng phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời"

Thầy giáo Đào Văn Cầu phát biểu hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Em Trần Ngọc Mai HS lớp 8A1 phát biểu hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Các đại biểu và các thầy cô giáo về dự buổi lễ