SÁNG NGÀY 24/12/2017 TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI PHƯƠNG TỔ CHỨC CUỘC THI GIẢI TOÁN QUA MẠNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 24/12/2017 Trường tiểu học Thái Phương tổ chức cuộc thi giải toán qua mạng cấp trường cho tất cả các khối lớp tham dự từ khối 1 đến khối 5. Với không khí hồ hởi của 150 em học sinh tham dự các em trải qua kỳ thi nghiêm túc, nỗ lực cua các em đã có kết quả đáng khích lệ. Qua cuộc thi đã tạo không khí học tập hết sức sôi nổi không chỉ các em tham dự kỳ thi mà còn lan tỏa ra tất cả các học sinh khác trong trường. Cũng thông qua cuộc thi đã thể hiện rất rõ các thầy cô giáo đã quan tâm ngày ngày nuôi dưỡng các thế hệ tương lai của đất nước các kiến thức, bên cạnh đó cũng thể hiện rất rõ các bậc phụ huynh cũng đã chăm lo cho các con em của mình nhiều hơn. Cùng với đó là công tác chuẩn bị hết sức chu đáo của BGH cùng tổ tin học đã chuẩn bị phòng máy, hê thống mạng được đảm bảo trong suốt quá trình các em thi.