Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Hưng Hà chúc mừng cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), sáng ngày 19/11/2020, Đồng chí Nguyễn Văn Huy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Trọng Lộ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Xuân Dương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo HĐND - UBND huyện; Thủ trưởng một số phòng ban, ngành của huyện đã đi thăm, tặng hoa chúc mừng Phòng Giáo dục &Đào tạo huyện và một số trường học trên địa bàn huyện.

Các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Hưng Hà tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ, lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, Đồng chí Nguyễn Văn Huy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe đội ngũ cán bộ, lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hưng Hà.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện Hưng Hà, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên trường THCS, trường Tiểu học Lê Danh Phương, thị trấn Hưng Hà.

Tại các điểm đến thăm, thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, Đồng chí Nguyễn Văn Huy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; đội ngũ cán bộ, giáo viên hai nhà trường: THCS Lê Danh Phương và Tiểu học Lê Danh Phương. Để sự nghiệp giáo dục của huyện phát triển lên tầm cao mới, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên ngành giáo dục trong huyện tiếp tục phát huy thành tích đạt được, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua. Mỗi người thầy phải luôn có ý thức rèn đức - luyện tài, tự tu dưỡng, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, yêu nghề - yêu người, nâng cao năng lực chuyên môn đáp ứng yêu cầu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, có bản lĩnh chính trị vững vàng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, kiên quyết đấu tranh loại bỏ những hiện tượng tiêu cực, sai trái trong giáo dục. Phấn đấu trở thành người nhà giáo tốt, để nghề dạy học xứng đáng là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý; góp phần thực hiện sứ mệnh giáo dục Việt Nam trong thời kỳ đổi mới là “Nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài”….

Nguyễn Tuyết