Chiều ngày 8/10, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với các Ban xây dựng Đảng của Huyện ủy và Phòng giáo dục đào tạo tổ chức lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức, thông tin thời sự cho cán bộ quản lý ngành giáo dục. Đồng chí Trần Thị Vân – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy dự lớp tập huấn.

Các đại biểu dự lớp tập huấn

Đồng chí Trần Thị Vân - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy truyền đạt nội dung về phát huy dân chủ

Trong 1/2 ngày, Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn các trường mầm non, tiểu học, THCS, Tiểu học và THCS trong toàn huyện được truyền đạt các chuyên đề về: Thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập. Một số nội dung  liên quan đến tiêu chuẩn, chức danh cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý.

Đây là những kiến thức quan trọng để cán bộ quản lý ngành giáo dục áp dụng vào thực tiễn đơn vị, nâng cao hơn nữa phát huy dân chủ, cải cách hành chính trong trường học./.

Trúc Lành

Đài TT - TH Hưng Hà