UBND huyện Hưng Hà tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng học năm học 2019-2020.

Sáng ngày 22/12/2019, tại trường THCS Thái Phương, UBND huyện Hưng Hà đã tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019-2020. Nhà giáo Nguyễn Viết Hiển - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình; Đồng chí Nguyễn Văn Trường - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Đinh Bá Khải - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện; lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Hưng Hà, cùng đông đảo các thầy cô giáo, các em học sinh các cụm trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện tới dự…

Các đại biểu dự lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Hưng Hà năm học 2019-2020

Nhà giáo Nguyễn Viết Hiển - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Văn Trường - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Đ/c Đinh Bá Khải - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện khai mạc buổi Lễ

Đ/c Nguyễn Văn Trường - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia thi đấu

Hội khỏe Phù Đổng huyện Hưng Hà, năm học 2019 - 2020 diễn ra từ ngày 21/12/2019 đến ngày 22/12/2019, thu hút trên 1400 vận động viên đến từ 50 đơn vị trường Tiểu học, Tiểu học và THCS trong toàn huyện tham gia tranh tài ở 7 môn thi đấu: Điền kinh, bóng chuyền, cầu lông, bóng rổ, bóng bàn, cờ vua và kéo co. Hình thức thi đấu tùy theo từng bộ môn, gồm đấu loại trực tiếp, chia bảng và vòng tròn tính điểm. Các đội đã tham gia tranh tài tại các điểm trường được Ban tổ chức bố trí.

Với tinh thần khỏe để chinh phục đỉnh cao tri thức, khỏe để học tập, để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Hội khỏe phù đổng huyện Hưng Hà năm học 2019 - 2020 thực sự là sân chơi bổ ích, là dịp để các em học sinh thể hiện tài năng thể thao. Qua đó kiểm tra, đánh giá công tác giáo dục thể chất của các trường, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, phát hiện, tuyển chọn những em có năng khiếu, thi đấu đạt thành tích cao để bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Hưng Hà năm học 2019-2020

Học sinh các cụm trường Tiểu học và THCS dự Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019-2020

Các em học sinh tham gia tranh tài ở các bộ môn thể thao

Nguyễn Tuyết - Đài TT&TH Hưng Hà