Chương trình "Góp nắng gọi mầm xanh" năm học 2018 - 2019.

Chương trình "Góp nắng gọi mầm xanh" đã hỗ trợ em Đỗ Thanh Thảo học sinh - Trường THCS Phạm Kính Ân và em Bùi Vũ Minh Phương - Trường tiểu học Lê Tư Thành mỗi tháng 500.000 đồng cho đến khi các em đủ 18 tuổi.

Sáng ngày 12 tháng 01 năm 2019, tại trường THCS Phạm Kính Ân, Huyện đoàn Hưng Hà kết hợp với hội đồng hương sinh viên Thái Bình tại Hà Nội tổ chức chương trình “Góp nắng gọi mầm xanh” nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ổn định cuộc sống có ý trí vương lên trong học tập. Mỗi em học sinh được chương trình lựa chọn sẽ được nhận mức hỗ trợ 500.000 đồng/tháng  và hỗ trợ cho đến khi các em học hết chương trình lớp 12 (đủ 18 tuổi).

Chương trình đã hỗ trợ em Đỗ Thanh Thảo học sinh lớp 7D – Trường THCS Phạm Kính Ân mồ côi bố mẹ ở với bà ngoại là hộ cận nghèo và em Bùi Vũ Minh Phương học sinh lớp 3C – Trường tiểu học Lê Tư Thành, em Phương có mẹ bị bệnh ung thư mất năm 2018, bố em bị tai nạn lao động mất sức lao động, em phải ở với bà ngoại.

Tại buổi lễ, hai em học sinh đã nhận được những món quà ý nghĩa từ huyện ủy Hưng Hà, quỹ bảo trợ trẻ em huyện, Huyện đoàn Hưng Hà. Chương trình đã lan tỏa tinh thần tươg thân tương ái, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Các em học sinh lớp 6A có tiết mục văn nghệ chào mừng

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh 9B

Cô giáo Đinh Thị Thơm - Phó Hiệu trưởng trường THCS Phạm Kính Ân tuyên bố lý do

Đại diện hội đồng hương sinh viên Thái Bình trao học bổng và bàn học cho hai em học sinh

Đồng chí Đỗ Văn Bình - Phó chủ tịch UBND huyện Hưng Hà trao quà của quỹ bảo trợ trẻ em huyện

Đồng chí Trần Thị Vân - Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy trao quà của Huyện ủy cho hai em học sinh

Đồng chí Nguyễn Quang Huy - Bí thư huyện đoàn trao quà cho hai em học sinh

Đồng chí Nguyễn Quang Huy – Bí thư huyện đoàn trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó của trường THCS Phạm Kính Ân

Đại diện phụ huynh lên phát biểu cảm ơn

Thầy giáo Tô Quang Lượng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn

Các đại biểu về dự chương trình cùng các thầy cô giáo và các em học sinh chụp ảnh lưu niệm