Phòng Giáo dục và Đào tạo Hưng Hà tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng học sinh huyện Hưng Hà năm học 2018-2019.

Sáng ngày 24/2/2019, tại Trường THCS xã Thái Phương, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng học sinh huyện Hưng Hà năm học 2018-2019. Nhà giáo Hoàng Văn Thiệp - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình; nhà giáo Trần Văn Mạn - chuyên viên phụ trách công tác GDTC, Sở GD&ĐT Thái Bình; lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT Hưng Hà; CBQL các trường tiểu học, THCS và liên cấp, cùng đông đảo các thầy cô giáo, các em học sinh tới dự.

Các đại biểu dự Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng học sinh huyện Hưng Hà năm học 2018-2019

Nhà giáo Hoàng Văn Thiệp - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Trọng Văn - Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc buổi lễ

Hội khỏe Phù Đổng học sinh huyện Hưng Hà năm học 2018-2019 diễn ra từ ngày 23/2/2019 đến hết ngày 24/2/2019, thu hút trên 800 vận động viên đại diện 8 cụm trường trường tiểu học, THCS trong toàn huyện tham gia tranh tài ở 6 môn thi đấu: điền kinh, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, cờ vua. Hình thức thi đấu tùy theo từng bộ môn, gồm đấu loại trực tiếp, chia bảng và vòng tròn tính điểm. Ngay sau Lễ khai mạc, các đội đã tham gia tranh tài tại các địa điểm được Ban tổ chức bố trí.

Với tinh thần khỏe để chinh phục đỉnh cao tri thức, khỏe để học tập, để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Hội khỏe phù đổng huyện nhà đã thu hút đông đảo học sinh tham gia, qua đó phát hiện ra những tài năng thể thao nhằm bồi dưỡng, huấn luyện đi thi đấu, hướng tới thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cả về “Đức - Trí - Thể - Mỹ” trong các nhà trường. Đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào thể dục - thể thao huyện nhà ngày càng phát triển.

Một số Hình ảnh tại Hội khỏe Phù Đổng học sinh huyện Hưng Hà năm học 2018-2019

Nguyễn Tuyết - Đài TT&TH Hưng Hà