Trường Mầm non Thái Phương tổ chức Hội thi đồ dùng, đồ chơi.

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 17/11, trường Mầm non Thái Phương tổ chức hội thi đồ dùng, đồ chơi. Tham gia hội thi có 15 sản phẩm đến từ các khối lớp.  Các sản phẩm đồ dùng, đồ chơi được làm từ các vật liệu rẻ tiền, phế thải trong cuộc sống hàng ngày, dưới bàn tay sáng tạo của giáo viên trường mầm non Thái Phương đã cho ra những sản phẩm đẹp, ý nghĩa, thân thiện với môi trường.

Kết thúc hội thi, trường Mầm non Thái Phương trao 2 giải nhất, 2 giải nhì và 1 giải ba cho những sản phẩm đạt điểm cao. Sau hội thi, trường Mầm non Thái Phương sẽ chọn những sản phẩm đạt giải cao tham gia hội thi đồ dùng, đồ chơi cấp cụm vào tháng 12 tới.

Hội thi nhằm hưởng ứng phong trào thi đua tự làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, bổ sung thêm các đồ dùng, đồ chơi  của nhà trường cũng như là cơ hội để giáo viên nhà trường phát huy khả năng sáng tạo, học hỏi, trau dồi kỹ năng làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ dạy và học./.

Một số hình ảnh về hội thi đồ dùng đồ chơi năm học 2019 - 2020 của trường Mầm non Thái Phương

Trúc Lành - Đài TT&TH Hưng Hà