Trường Tiểu học Cộng Hoà thực hiện công tác chuyên môn bằng việc hướng dẫn học sinh học trực tuyến trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh Covid - 19

Ngay  những ngày đầu tiên sau Tết Nguyên Đán Tân Sửu Trường Tiểu học Cộng Hoà thực hiện công tác chuyên môn trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh Covid - 19 cụ thể:

1. Hướng dẫn học sinh tự học trực tuyến bằng việc ứng dụng phần mềm olm.vn của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nhà trường đã tạo tài khoản quản lý của trường, phân quyền cho giáo viên các môn dạy, tạo lớp học, đưa học sinh vào lớp học, cung cấp đường link và tài khoản đăng nhập cho giáo viên và 100% học sinh toàn trường có tài khoản đăng nhập vào phần mềm olm.vn để học.

2. Giáo viên thực hiện dạy học trực tuyến tương tác trực tiếp với học sinh bằng việc ứng dụng phần mềm Zoom và google meet.

Những hình ảnh lớp học trực tuyến trên phần mềm Zoom và google meet

3. Giáo viên thực hiện chấm bài học sinh và trả bài trên Zalo.

Ngay những ngày đầu các em tham gia lớp học trực tuyến rất tích cực và hào hứng.