Lễ phát động "Ủng hộ đồng bào vũng lũ"

Sáng ngày 02.11.2020, Trường TH&THCS Văn Lang đã tổ chức lễ phát động quyên góp "Ủng hộ đồng bão vùng lũ"

Trong những ngày vừa qua, các tỉnh miền Trung đã liê tiếp xảy ra mưa lớn gây ngập lụt diện rộng và sạt lở ở nhiều nơi, thiệt hại về người và của. Phát huy truyền thống đoàn kết " Tương thân, tương ái của người Việt Nam", với tinh thần hướng về miền Trung thân yêu và hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam huyện Hưng Hà, sáng ngày 02.11.2020 tại Trường TH&THCS Văn Lang đã tổ chức lễ phát động "Ủng hộ đồng bào vũng lũ" với sự tham gia của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Số tiền này sẽ được chuyển về MTTQ Việt Nam huyện Hưng Hà để gửi tới nhân dân các vùng lũ với mong muốn cùng chung sức với đồng bào miền Trung vượt qua mọi khó khăn do thiên tai gây ra và sớm ổn định cuộc sống.

Cô giáo Hoàng Thị Thư - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động.