Năm 2024 : 1.089

Trường TH&THCS Trần Đức Thông tổ chức uống thuốc tẩy giun định kì cho học sinh

CÔNG TÁC TẨY GIUN ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH

Hôm nay, ngày 05/12/2018 thực hiện theo kế hoạch chung của toàn huyện trường TH&THCS Trần Đức Thông kết hợp với trạm y tế xã tổ chức tẩy giun đồng loạt cho toàn thể học sinh của trường. Với mục tiêu làm giảm cường độ nhiễm và tỷ lệ nhiễm giun ở học sinh tiểu học. Góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi thái độ và hành vi của học sinh về phòng chống bệnh giun sán và các biện pháp phòng chống các bệnh giun sán trong cộng đồng.

Căn cứ vào danh sách số học sinh của từng lớp. Bộ phận phụ trách y tế trường học, cán bộ Trạm y tế xã và giáo viên chủ nhiệm các lớp đã tiến hành cho các em học sinh uống thuốc tẩy giun. Đảm bảo cho các em học sinh được uống thuốc theo đúng kế hoạch. Trong và sau khi uống thuốc tẩy giun các em đều được theo dõi sát, không có trường hợp nào xảy ra các tác dụng phụ do uống thuốc tẩy giun.

Công tác tẩy giun cho học sinh là một việc làm cần thiết để tăng cường sức khỏe cho học sinh.Giúp cho các em có một sức khỏe tốt để có kết quả học tập ngày một tốt hơn.

Sau đây là một số hình ảnh: