Năm 2024 : 1.089

Chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học

Thực hiện Công văn số 50/PGDĐT ngày 27.02.2021 của Phòng GD&ĐT Hưng Hà, ngay chiều 27/02/2021, CBGVNV trường THCS Thống Nhất đã tiến hành lao động vệ sinh, khử khuẩn trường lớp sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học.

Cùng với việc lao động vệ sinh quang cảnh và phun khử khuẩn trong ngoài trường học, các thầy cô còn sử dụng CloraminB lau khử khuẩn các lớp học và các khu vệ sinh, khu vực rửa tay của giáo viên học sinh nhà trường đảm bảo đúng quy định về an toàn trong trường học

Giáo viên thực hiện việc khử khuẩn và vệ sinh quang cảnh trường học

Sử dụng ColoraminB khử khuẩn không gian các lớp học

Nhà trường đã thông báo đến PHHS và HS toàn trường về lịch học trở lại các nội dung cần thực hiện khi học sinh trở lại trường học, Cụ thể là:

1. Chuẩn bị tốt nhất việc phòng chống dịch bệnh: thực hiện nghiêm túc khẩu hiệu 5K; kiểm tra thân nhiệt trước khi đi học; nếu có biểu hiện ho sốt, khó thở thì báo PH thông báo đến GVCN nghỉ học và kịp thời kiểm tra sức khỏe tại cơ sở y tế; đeo khẩu trang khi ra ngoài và trong suốt thời gian học tập tại trường; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, sát khuẩn; mang theo đồ đựng nước uống cá nhân...

2. Chuẩn bị tư trang, thiết bị, sách vở, đồ dùng học tập theo quy định; hoàn thành các bài tập được thầy cô hướng dẫn trong thời gian học trực tuyến, trên hệ thống OLM và chuẩn bị bài thực hiện Kế hoạch dạy học tuần 22.

3.Khi đến trường thực hiện theo sự hướng dẫn của thầy cô trong việc phòng chống dịch bệnh; nghiêm túc trong học tập, đảm bảo chất lượng các buổi học.

Đến thời điểm này, nhà trường đã sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học.

Thống Nhất, ngày 27 tháng 02 năm 2021