Năm 2024 : 424

Trường THCS Phạm Đôn Lễ nhiều hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.

Trường THCS Phạm Đôn lễ, xã Tân Lễ hiện có 50 cán bộ giáo viên, 737 học sinh với 20 lớp học. Lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, những ngày này, thầy và trò Trường THCS Phạm Đôn lễ đang đẩy mạnh các phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức hội giảng giáo viên giỏi, thi giáo án đẹp. Hội thảo đổi mới phương pháp giảng dạy, chọn tiết dạy mẫu thể hiện chuyên đề, chủ điểm ở các khối lớp. Mỗi chi đội, khối lớp phấn đầu giờ học tốt, tuần học tốt, 20 bông hoa điểm tốt… giành tặng các thầy các cô. Trong phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao, Công đoàn trường THCS Phạm Đôn Lễ đã phát động, tổ chức nhiều hoạt động như hội diễn văn nghệ, làm báo tường, sáng tác thơ ca ngợi công ơn thầy cô giáo, Đảng, Bác Hồ... Đồng thời tổ chức nhiều trò chơi dân gian như: Cầu lông, bống rổ, kéo co… tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong thầy và trò nhà trường. Các khối lớp chuẩn bị các tiết mục văn nghệ tiêu biểu, vệ sinh môi trường tạo cảnh quan trường, lớp học xanh - sạch - đẹp. Các hoạt động được nhà trường gắn liền với công tác chuyên môn để mỗi thầy cô là một tấm gương tự học, tự sáng tạo để học sinh noi theo, và học sinh nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực./.

Một số hoạt động thi Thể dục thể thao của học sinh nhà trường kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nguyễn Hương - Đài TT&TH Hưng Hà