Năm 2024 : 622

Lãnh đạo Ngành Giáo dục huyện đi thăm, tặng quà phụng dưỡng gia đình mẹ liệt sỹ.

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước. Chiều ngày 23/7/2018, lãnh đạo Ngành Giáo dục huyện đã đi thăm, tặng quà phụng dưỡng gia đình mẹ liệt sỹ (mẹ Đợi và mẹ Thú xã Thái Phương).

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện tặng quà phụng dưỡng mẹ liệt sỹ (mẹ Thú) nhân kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7.

Lãnh đạo Ngành Giáo dục cùng đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với mẹ Đợi - mẹ liệt sỹ nhân kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc đến gia đình các mẹ. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước nhưng hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, cách mạng, tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp đối với người có công lao với quê hương đất nước, các gia đình chính sách hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phòng Giáo dục và Đào tạo.