Năm 2024 : 739

Gặp gỡ và động viên đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 trường TH và THCS Lê Quý Đôn

Thứ 7 ngày 28/11/2020, các đội tuyển tham gia kì thi chọn học sinh giỏi cấp Huyện lớp 9. Chúc các em có đủ sức khỏe, sự tự tin, kiến thức và kĩ năng để  hoàn thành tốt nhất bài thi của mình.  Sự nỗ lực và  ý thức cố gắng của các em trong suốt thời gian qua đã là  điều đáng ghi nhận và trân trọng đối với truyền thống dậy và học của nhà trường. Bản thân các em đã là những tấm gương sáng trong học tập  của trường, là những bông hoa thơm trong toàn liên đội. Hãy đua sắc, khoe hương và tỏa sáng trong lần ra quân này nhé. Thầy cô luôn tin tưởng, bạn bè luôn yêu mến, gia đình luôn tự hào về các em. Cảm ơn các trò ngoan đã tô thêm truyền thống hiếu học của trường để thầy cô thêm nhiệt huyết, bạn bè thêm động lực phấn đấu phát huy. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành, ủng hộ, quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho thầy và trò ôn luyện suốt thời gian qua. Hi vọng rằng chúng ta sẽ được vui mừng đón nhận những kết quả cao, những chùm quả ngọt qua kì thi Học sinh giỏi lớp 9 này.