Liên kết website
Năm 2019 : 7.259
Liên kết website
<a href="/ptcs-kydong/tin-tuc-thong-bao/tin-tuc-tu-phong" title="Tin tức từ Phòng" rel="dofollow">Tin tức từ Phòng</a>
Nhân kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015), Ban Thường vụ Huyện đoàn – Hội đồng đội huyện chỉ đạo các cơ sở Đoàn – Đội tổ chức các hoạt động chào mừng ...
Ngành Giáo dục và Đào tạo Hưng Hà tổng kết phong trào thi đua “ Dạy tốt - học tốt” năm học 2016 - 2017, kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).
Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Hưng Hà chúc mừng cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Trường Tiểu học Hòa Bình đẩy mạnh các phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
Trường Tiểu học Nguyễn Tông Quai, xã Hòa Tiến tổ chức chuyên đề dạy học gắn với di sản và các hoạt động ngoài giờ lên lớp.
Phòng Giáo dục và Đào tạo Hưng Hà tổ chức Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS cấp huyện năm học 2019-2020.
Hội nghị truyền thông công tác dân số và tư vấn tâm lý học sinh, phòng chống bạo lực học đường.
Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về chăm lo nâng cao đời sống nhân dân.
Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức và thông tin thời sự dành cho cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên giảng dạy môn lịch sử, giáo dục công dân.
Trường THCS Điệp Nông ra mắt CLB Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên - thanh niên”.
Phòng GD&ĐT Hưng Hà phối hợp với UBND xã Duyên Hải tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức “Lễ phát động hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019”.
<a href="/ptcs-kydong/tin-tuc-thong-bao/thong-bao-tu-so" title="Thông báo từ Sở" rel="dofollow">Thông báo từ Sở</a>
Tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2018:Link tra cứu